Bạn muốn chuyển nhà?…nhưng chưa biết dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất, hãy đến với dịch vụ chuyển nhà của chuyển nhà Thăng Long. Dịch vụ chuyển nhà của chuyển nhà Thăng Long nhận chuyển tất cả các ngày trong tuần theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà của chuyển nhà Thăng Long luôn đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp.
Dịch vụ chuyển nhà của chuyển nhà Thăng Long.

– Sau khi nhận cuộc gọi của quý khách, nhân viên công ty sẽ đến khảo sát khoảng 30 đến 45 phút là sẽ có mặt tại địa điểm khảo sát.
– Lên kế hoạch vận chuyển.
– Tháo lắp đồ gỗ, nội thất, tháo lắp máy lạnh, máy điều hòa .v.v.
– Đóng gói các vật dụng và thiết bị dễ vỡ theo yêu cầu của khách hàn
– Vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới
– Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc, máy móc, thiết bị theo yêu cầu của khách hàng .

Sau khi tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ lên kế hoạch vận chuyển cụ thể và gửi quý khách báo giá vận chuyển, nếu khách hàng thấy hợp lý sẽ tiến hành ký hợp đồng.
Dịch vụ chuyển nhà Thăng Long có gì tốt? Trước tiên xin mời các khách hàng xem qua quy trình nghiệp vụ của Chúng tôi .

Dịch vụ chuyển nhà có tiếng tăm xuất sắc tại Hà Nội

• Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn:

• Khảo sát, tư vấn, báo giá và ký kết hợp đồng

• Tháo dỡ, bao bọc đồ đạc cần vận chuyển.

• Vận chuyển, sắp sếp,lắp đặt theo yêu cầu.

• Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển nhà.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và hợp lý, kết hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyển nhà trọn gói Thăng Long đảm bảo rằng sẽ mang đến cho quý vị Thương hiệu chuyển nhà có tiếng tăm  và giá rẻ nhất.
Chúng tôi luôn mong muốn được đem những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, lấy chất lượng át đi các đơn vị làm ăn không minh bạch, chuộc lợi từ thị trường đang có nhu cầu cao. Với mục tiêu hướng tới sự phát triển vững mạnh, lấy niềm tin của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Chúng tôi tin tưởng mang lại dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiện ích, tốt nhất cho các gia đình tại Hà Nội và trên cả nước.Gọi ngay Hotline: 0964 690 226.